Bộ dưỡng da Time Revolution White Cure Gift Set Missha

873

 

         

0/5 (1 bình chọn)


2.639.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Bộ dưỡng da Time Revolution White Cure Gift Set của mỹ phẩm Missha gồm có 7 sản phẩm có tác dụng làm trắng da hiệu quả.  Bộ sản phẩm được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích sử dụng trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Time Revolution White Cure Gift Set

 

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Missha

 

Đối tượng khách hàng thích hợp sử dụng sản phẩm

 

Bộ dưỡng da Time Revolution White Cure Gift Set có tác dụng làm trắng da hiệu quả hiện đang là bộ sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

tính năng nổi bật nhất là dưỡng trắng da thì bộ dưỡng này đặc biệt thích hợp với những khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 40 tuổi.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Bộ dưỡng da Time Revolution White Cure Gift Set là bộ dưỡng da được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì thành phần chiết xuất không những an toàn cho da mà còn có tính năng dưỡng trắng da rất hiệu quả.

 

Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp nuôi dưỡng làn da của bạn ngày càng trắng hồng rạng rỡ, làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Bộ dưỡng da Time Revolution White Cure Gift Set của mỹ phẩm Missha gồm có 7 sản phẩm được chia ra thành 4 loại chính là:

 

Time Revolution White Cure Radiance Toner (150ml - 30ml)

 

Time Revolution White Cure Radiance Toner

 

Time Revolution White Cure Radiance Toner

 

Đây là sản phẩm nước hoa hồng có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho da, làm dịu da, cân bằng độ ẩm cho da mềm mại và dưỡng da trắng hồng mịn màng ngay từ bên trong.

 

Time Revolution White Cure Radiance Lotion (130ml - 30ml)

 

Time Revolution White Cure Radiance Lotion

 

Time Revolution White Cure Radiance Lotion

 

Loại sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho da hiệu quả. Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng làm trắng da rất tốt nên khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp cải thiện sắc tố da của bạn, hạn chế sự hình thành của sắc tố melanin làm sạm đen da và dưỡng da trắng hồng rạng rỡ không tì vết.

 

Time Revolution White Cure Blanc Control Cream (50ml - 10ml)

 

Time Revolution White Cure Blanc Control Cream

 

Time Revolution White Cure Blanc Control Cream

 

Đây là loại kem dưỡng da có nhiều công dụng dưỡng da rất tốt, thành phần có chứa nhiều dưỡng chất và có chứa công nghệ dưỡng trắng da tiên tiến giúp làm da trở nên sáng và đều màu hơn, đồng thời còn giúp bảo vệ da khỏi những tác hại từ môi trường khiến da trắng sáng lên từng ngày.

 

Time Revolution White Cure Blanc Control Essence (7ml)

 

Đây là sản phẩm mà bên cạnh công dụng dưỡng trắng và làm sáng da nó còn giúp làm mờ các vết thâm nám, dưỡng da trắng mịn rất hữu hiệu.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bộ sản phẩm chăm sóc dưỡng trắng và làm săn chắc cho da: Bộ dưỡng da Time Revolution Best Seller set Missha

 

Bộ dưỡng da Time Revolution White Cure Gift Set Missha
2.639.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.