Bông rửa mặt Smart Speeder Auto Cleansing Blush (Replacement) Missha

437

 

         

0/5 (1 bình chọn)


379.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm Smart Speeder Auto Cleansing Blush (Replacement) là bông rửa mặt thông minh, cao cấp được lắp vào sản phẩm máy rửa mặt của mỹ phẩm cao cấp Missha. Sản phẩm thích hợp cho mọi chị em phụ nữ bởi chúng rất an toàn cho làn da của bạn.

Mua

 

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Smart Speeder Auto Cleansing Blush (Replacement)

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Smart Speeder Auto Cleansing Blush (Replacement) là sản phẩm của  bộ Làm sạch & mặt nạ an toàn cho da Missha.được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vô trùng an toàn, tuyệt đối hiệu quả và tốt cho làn da của chị em.

 

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng thay, tháo sản phẩm để vệ sinh sau khi rửa mặt xong để cọ rửa cho lần sau sử dụng.

 

 

Những chiếc lông vô trùng siêu nhỏ, tác dộng sâu làm sạch da

 

Những chiếc lông vô trùng siêu nhỏ, tác dộng sâu làm sạch da

 

Mô tả khái quát về sản phẩm

 

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chị em phụ nữ, có tác dụng làm sạch khuôn mặt của chị em cho làn da tươi sáng, rạng ngời và tràn đầy sức sống.

 

Đặc biệt hơn, sản phẩm giúp lấy đi những bụi bẩn, vi khuẩn và những tế bào chết, cặn trang điểm... Thật hoàn hảo cho làn da của bạn, những công dụng mà cách cách rửa mặt thông thường bằng sữa rửa mặt không thể làm được.

 

Chế độ rung lắc của sản phẩm giúp chúng có thể tác động vào sâu tế bào trong làn da và hút sạch những chất bẩn ra ngoài. Bạn có thể cảm nhận được một sự mát xa dịu nhẹ cho làn da của bạn. Một cảm giác thoải mái và dễ chịu vô cùng.

 

Làn da đẹp sạch và dễ chịu sau khi sử dụng

 

Làn da đẹp sạch và dễ chịu sau khi sử dụng

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Sự thay đổi tuyệt vời cho quá trình rửa mặt và chăm sóc mặt, bảo vệ da mặt của nhiều chị em phụ nữ. Rất nhiều chị em đã tin tưởng và sử dụng thật hiệu quả, bạn hãy thử và cảm nhận ngay hôm nay nhé.

 

Tìm hiểu thêm sản phẩm Dao cạo dành cho nữ:  Soft Shaving Body Razor

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Chỉ cần lắp sản phẩm vào tay cầm của máy rửa mặt thông mình của hãng mỹ phẩm Missha để sử dụng rửa mặt hằng ngày và tháo ra vệ sinh sạch sẽ cho lần sau sử dụng.

 

Bông rửa mặt Smart Speeder Auto Cleansing Blush (Replacement) Missha
379.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.