Cọ đánh highlight Professinal High Lighter Missha

864

 

         

0/5 (1 bình chọn)


339.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Cọ đánh highlight Professinal High Lighter của mỹ phẩm Hàn Quốc Missha là sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sử dụng. Loại cọ này rất dễ sử dụng đồng thời giúp quá trình trang điểm thuận lợi hơn, đánh phấn highlight được đều hơn.  

Mua

 

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm : Professinal High Lighter

 

Nhãn hàng : Mỹ phẩm Missha

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

 

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm cọ đánh highlight chuyên nghiệp Professinal High Lighter thuộc bộ sản phẩm phụ kiện cọ trang điểm cao cấp Missha.

 

Lọa cọ này được thiết kế tinh tế, đầu cọ là những sợi lông tơ mềm và dài có khả năng giúp tán đều phấn highlight, rất mềm mịn và không gây khó chịu khi sử dụng.

 

Mô tả về sản phẩm

 

Khi trang điểm thì bước đánh phấn highlight cũng là một bước quan trọng để khuôn mặt trông sáng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên với các loại cọ thông thường, khi đánh phấn highlight thường không được đều, phấn bị tập trung vào một vùng khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu tự nhiên.

 

Với sản phẩm cọ đánh highlight chuyên nghiệp Professinal High Lighter  thuộc bộ sản phẩm Cọ trang điểm cao cấp Missha các bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng lớp phấn higlight đã được tán đều và mỏng trên toàn bộ gương mặt.

 

Sản phẩm giúp bạn dễ dàng có lớp phấn  trang điểm đẹp hơn

 

Sản phẩm giúp bạn dễ dàng có lớp phấn  trang điểm đẹp hơn

 

 

 

Đầu cọ được thiết kế rất mềm mại, gồm nhiều sợi tơ nhỏ và dài giúp cho việc giữ phấn và tán phấn được đều và tốt hơn các loại cọ thông thường. Phần tay cầm cụa cọ cũng khá dài, giúp quá trình trang điểm trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Dùng cọ tán đều phấn highlight ra toàn gương mặt

 

Dùng cọ tán đều phấn highlight ra toàn gương mặt

 

Các bạn dùng cọ đánh highlight chuyên nghiệp lấy phấn highlght rồi đánh nhẹ nhàng lên hai bên má. Để lớp phấn được đều và mỏng, các bạn có thể dùng cọ đánh  phớt nhẹ vài lần trên má để gương mặt được tự nhiên hơn sau khi trang điểm.

 

Để các bước trang điểm thêm hoàn hảo, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cọ tán màu mắt:  Shadow Tip Brush Missha

Cọ đánh highlight Professinal High Lighter Missha
339.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.