Phấn mắt Signature Velvet Art Shadow Missha

892

 

         

0/5 (1 bình chọn)


839.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Phấn mắt Signature Velvet Art Shadow (No.04 Brown Combination) của mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Missha được chiết xuất từ những thành phần rất an toàn và có công dụng làm đẹp rất hiệu quả bao gồm collagen, acid hyaluronic, caviar, tinh dầu olive…giúp dưỡng và làm đẹp hiệu quả giúp đôi mắt của bạn thêm phần quyến rũ.

Mua

 

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Signature Velvet Art Shadow

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Màu của sản phẩm: (No.04 Brown Combination)

 

Dung lượng: 7g

 

 

Đối tượng thích hợp sử dụng sản phẩm

 

Phấn mắt Signature Velvet Art Shadow (No.04 Brown Combination) với tông màu trầm ấm hiện cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với loại phấn mắt này thì có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Là sản phẩm nằm trong bộ Phấn mắt cao cấp Missha, phấn Signature Velvet Art Shadow có thành phần đều là những chất rất an toàn cho mắt, đồng thời có công dụng làm đẹp rất hiệu quả bao gồm collagen, acid hyaluronic, caviar, tinh dầu olive…

 

Thành phần dầu olive giúp làm mềm mịn vùng da mắt hơn

 

Thành phần dầu olive giúp làm mềm mịn vùng da mắt hơn

 

Tính năng làm đẹp của loại phẩn này rất hiệu quả. Sử dụng sản phẩm để trang điểm cho đôi mắt sẽ đem lại cho bạn cảm giác mềm mại, mịn màng khi sử dụng. Màu phần có độ bền cao, bám rất lâu va khó bị trôi. Màu phần còn chứa bột ngọc trai giúp cho đôi mắt lấp lánh tự nhiên ở mọi góc nhìn.

 

Phấn mắt được sắp xếp một cách hợp lí, hài hòa về độ bóng và màu sắc (highlight, màu nhạt, màu đậm, viền mắt) giúp cho thao tác trang điểm mắt trở nên thuận tiện và dễ dàng. Hơn nữa, phấn hightlight cũng được thiết kế nhiều hơn vì loại phấn này dùng nhiều hơn phấn viền, tránh trường hợp phấn viền còn nhiều mà phấn highlight đã hết.

 

Loại phấn mắt này có 4 màu cơ bản thuộc tông màu Khaki tông ấm và mềm mại, giúp tạo độ sâu cho đôi mắt và giúp bạn thêm lôi cuốn, thu hút hơn.

 

Tham khảo thêm sản phẩm phấn mắt 3 màu: The Style Triple Perfection Shadow (No.02)

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Đối với sản phẩm này các bạn nên thực hiện trang điểm đúng theo thứ tự các loại phấn để có hiệu quả trang điểm đẹp nhất.

 

Sản phẩm giúp đôi mắt thêm long lanh và nổi bật

 

Sản phẩm giúp đôi mắt thêm long lanh và nổi bật

 

Màu phần nền được dùng đầu tiên, các bạn phủ đều phấn mắt nền lên rộng gấp 2 lần mí mắt.

 

Màu phấn chính (nhấn) được dùng tiếp theo, loại phấn này chỉ nên vẽ khoảng môt nửa mí mắt để tạo điểm nhấn chính cho đôi mắt.

 

Màu phấn viền thì chỉ để vẽ viền mắt theo một đường thẳng từ trong ra ngoài đuôi mắt.

 

Màu phấn highlight sẽ được dùng cuối cùng, phủ lên toàn bộ lớp phấn trước để đôi mắt thêm long lanh.

 

Phấn mắt Signature Velvet Art Shadow Missha
839.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.