Son bóng M Luminous Color Lip Gloss SPF 10 (RD03) Missha

457

 

         

0/5 (1 bình chọn)


479.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm son bóng M Luminous Color Lip Gloss SPF 10 (RD03) của mỹ phẩm thiên nhiên Missha có thành phần chiết xuất đều là những dưỡng chất rất cần thiết và tốt cho môi. Sản phẩm giúp cho đôi môi bạn trở nên quyến rũ hơn.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: M Luminous Color Lip Gloss SPF 10 (RD03)

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Dung lượng: 5,5g

 

 

Đối tượng thích hợp sử dụng sản phẩm

 

Son bóng Missha M Luminous Color Lip Gloss SPF 10 (RD03) màu đỏ mận lấp lánh ánh ngọc trai trắng và vàng là một trong những loại son rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng của nhãn hàng Missha.

 

Loại son này có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuổi khác nhau, từ 18 – 45 tuổi đều có thể sử dụng.

Đặc trưng của sản phẩm

 

Son bóng Missha M Luminous Color Lip Gloss SPF 10 (RD03) thuộc bộ sản phẩm Son bóng trang điểm môi Missha, một loại son đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng.

 

Loại son này có màu đỏ mận, màu sắc lấp lánh ánh ngọc trai trắng và vàng giúp cho đôi môi của bạn thêm quyến rũ, nổi bật và thu hút hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Sản phẩm son bóng Missha M Luminous Color Lip Gloss SPF 10 (RD03) có thành phần chiết xuất đều là những dưỡng chất rất cần thiết và tốt cho đôi môi bao gồm hỗn hợp 3 loại peptide, hệ thống giữ ẩm lipid da, 8 loại hợp chất nữ trang và 8 loại thành phần bơ tự nhiên…

 

Sản phẩm giúp bạn thêm rạng rỡ và quyến rũ

 

Sản phẩm giúp bạn thêm rạng rỡ và quyến rũ

 

Sử dụng loại son bóng này sẽ sẽ giúp cho đôi môi của bạn trở nên săn chắc hơn, mềm mượt hơn. Độ ẩm của môi sẽ được duy trì lâu hơn và được bảo vệ an toàn tránh tình trạng mất nước làm khô môi. Đồng thời, các dưỡng chất trong thành phần còn thấm sâu nuôi dưỡng giúp đôi môi  khỏe mạnh hơn, hạn chế những tác động có hại từ tia UV có trong ánh mặt trời.

 

Màu sắc son sống động, sáng trọng và lấp lánh, hơn thế lại có thể duy trì được trong nhiều giờ đồng hồ giúp cho đôi môi của bạn luôn thật tươi tắn và rạng rỡ.

 

Đầu cọ được thiết kế tinh tế giúp cho việc thoa son trởn nên dễ hơn và màu sắc cũng đều hơn. Ngoài ra, vỏ son cũng được thiết kế sang trọng, quý phái.

 

Xem thêm sản phẩm son bóng thiết kế công nghệ 3S: Signature Glam Art Gloss SPF 12

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sản phẩm thoa son đều ra toàn bộ môi

 

Sản phẩm thoa son đều ra toàn bộ môi

 

Các bạn lấy một lượng son vừa đủ rồi chấm vào giữa môi. Sau đó lấy cọ tán đều son ra toàn bộ môi.

 

 

Son bóng M Luminous Color Lip Gloss SPF 10 (RD03) Missha
479.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.