Son dưỡng môi M Essential Care Lip Treatment SPF 15 Missha

740

 

         

0/5 (1 bình chọn)


439.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm M Essential Care Lip Treatment SPF 15  của Bộ son dưỡng môi hiệu quả Missha đặc biệt thích hợp để điều trị tình trạng môi khô và nứt nẻ nghiêm trọng. Sản phẩm giúp cho môi của bạn mềm mại suốt cả ngày.

Mua

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: M Essential Care Lip Treatment SPF 15

 

Nhãn hàng: Missha

 

Dung lượng: 12 ml

 

 

 Chiết xuất hoa sen giúp làm mềm cho môi của bạn

 

 Chiết xuất hoa sen giúp làm mềm cho môi của bạn

 

Đối tượng  thích hợp sử dụng sản phẩm

 

Sản phẩm son dưỡng môi M Essential Care Lip Treatment SPF 15 là dòng son dưỡng có tác dụng dưỡng môi rất hiệu quả, đặc biệt thích hợp để điều trị tình trạng môi khô và nứt nẻ nghiêm trọng.

 

Sản phẩm son dưỡng mô   này còn có thể dùng cho cả khách hàng nam và nữ ở trong nhiều độ tuổi khác nhau.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Son dưỡng môi M Essential Care Lip Treatment SPF 15 là sản phẩm son dưỡng trị liệu dưỡng ẩm cao của mỹ phẩm Missha Hàn Quốc.

 

Sản phẩm này có tính năng cung cấp độ ẩm cho môi và dưỡng môi rất hiệu quả nên đặc biệt thích hợp với những người bị khô môi, nứt nẻ môi nghiêm trọng.

 

Mô tả về sản phẩm

 

Son dưỡng môi M Essential Care Lip Treatment SPF 15 có tác dụng dưỡng môi rất tốt. Sản phẩm này có thành phần chiết xuất đều là từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên an toàn như chiết xuất Alpine Rose, cây Bạch chỉ, hoa sen xanh, hoa nhung tuyết…và chứa nhiều axit Hyaluronic và ceramide đều là những dưỡng chất cần thiết và có tác dụng dưỡng môi hết sức hiệu quả.

 

Sản phẩm dưỡng môi mềm mượt và tươi tắn hơn

 

Sản phẩm dưỡng môi mềm mượt và tươi tắn hơn

 

Sử dụng son dưỡng môi này sẽ giúp cho đôi môi của bạn được bổ sung đủ độ ẩm để luôn mềm mượt, hạn chế tính trạng nứt nẻ môi hiệu quả. Các dưỡng chất trong sản phẩm còn thấm sâu, nuôi dưỡng các tế bào da, làm mịn các tế bào da chết trên môi và dưỡng môi luôn tươi tắn, mềm mượt đầy sức sống.

 

Ngoài ra, loại son này còn có tác dụng chống nắng rất hiệu quả, chỉ số chống nắng tương đối cao là SPF 15 giúp bảo vệ môi trước tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời.

 

Xem thêm sản phẩm son dưỡng môi cho 4 mùa:  The Style 365 Save Stick Lip Balm

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Lấy một lượng son thích hợp rồi thoa nhẹ nhàng lên môi. Mỗi ngày các bạn có thể thoa son dưỡng môi khoảng 3 – 4 lần nếu cảm thấy môi mình bị khô và trong thiếu tươi tắn.

 

 

 

Son dưỡng môi M Essential Care Lip Treatment SPF 15 Missha
439.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.