Sơn móng tay The Style Lucid Nail Polish Nail Reinforce Missha

1,363

 

         

0/5 (1 bình chọn)


59.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sơn móng tay The Style Lucid Nail Polish Nail Reinforce của mỹ phẩm thiên nhiên Missha là sản phẩm đang khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp trẻ trung và tươi sáng hơn cho bộ móng của bạn.

Mua

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: The Style Lucid Nail Polish Nail Reinforce

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Đối tượng nào thích hợp với sản phẩm

 

Sơn móng tay The Style Lucid Nail Polish Nail Reinforce là sản phẩm thuộc bộ sơn màu cao cấp Missha là sản phẩm thích hợp cho tất cả mọi người.

 

Sản phẩm mang đến cho chị em phụ nữ một bàn tay đẹp hoàn hảo và thể hiện được phong cách của riêng mình với sắc trắng đục trẻ trung.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, nguyên chất có nguồn gốc từ đất nước Pháp mang đến một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời cho mọi chị em phụ nữ.

 

Tinh chất trà xanh, bông cải xanh, bột đậu xanh và hương ngọc lan thơm ngát đem đến những dưỡng chất bảo vệ và dưỡng móng hoàn hảo.

 

Bột  đậu xanh giúp dưỡng móng hiệu quả và an toàn hơn

 

Bột  đậu xanh giúp dưỡng móng hiệu quả và an toàn hơn

 

Mô tả khái quát về sản phẩm

 

Sản phẩm được làm từ những sản phẩm thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của bạn. Chứa thành phần bột san hô và khoáng chất từ tinh bột đậu tương giúp cung cấp những dưỡng chất cho móng của bạn khỏe mạnh.

 

Giúp móng của bạn chống lại những vi khuẩn gây hại chống lại sự tác động từ môi trường gây hại bên ngoài như tia cực tím, và những hóa chất từ sản phẩm mỹ phẩm khác.

 

Sản phẩm cho bạn một màu móng sáng trong, đều màu và tươi mới, giữ màu được lâu nhất, đem đến cho bạn một bộ móng hoàn hảo và thể hiện được nét đẹp riêng biệt của bản thân.

 

Xem thêm sản phẩm sơn móng tay màu: The Style Lucid Nail Polish GR02

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Với thành phần thiên nhiên nguyên chất, rất an toàn cho sức khỏe của chị em, sản phẩm không gây kích ứng và có hương thơm tự nhiên sau khi sơn xong, bạn có thể cảm nhận một hương thơm dịu nhẹ và dịu dàng, lôi cuốn.

 

Màu trắng ngà của sản phẩm có thể phối thêm nhiều màu kim tuyến khác

 

Màu trắng ngà của sản phẩm có thể phối thêm nhiều màu kim tuyến khác

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi sơn một lớp sơn tẩy rửa để làm sạch móng thì hãy sơn lớp sơn này lên để tạo màu, tạo hình cho bộ móng của bạn.

 

Để màu móng được bền màu và tươi mới, giữ được lâu hơn, bạn có thể tiếp một lớp sơn bóng phủ lên lơp sơn màu hiện tại để có được bộ móng hoàn hảo nhất.

Sơn móng tay The Style Lucid Nail Polish Nail Reinforce Missha
59.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.