Sơn móng The Style Lucid Nail Polish (YE02) Missha

530

 

         

2/5 (2 bình chọn)


99.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm sơn móng The Style Lucid Nail Polish (YE02) của mỹ phẩm thiên nhiên Missha được làm từ nhiều nguyên liệu  có lợi cho việc dưỡng móng tay. Sản phẩm mang đến cho bạn bộ móng tay đẹp hoàn hảo hơn.

Mua

 

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩmThe Style Lucid Nail Polish (YE02)

 

Loại sản phẩm: Sơn màu

 

Màu sản phẩm: Màu nâu

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Đối tượng thích hợp với sản phẩm

 

Sơn móng The Style Lucid Nail Polish (YE02)  thuộc bộ sản phẩm Sơn màu cao cấp của Missha mang đến cho chị em phụ nữ một bộ móng đẹp hoàn hảo.

 

Sản phẩm thích hợp với tất ca mọi người, bởi chúng được sản xuất bằng những nguyên liệu tuyệt hảo và công nghệ hiện đại nên rất an toàn cho người sử dụng.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Mang đến cho bạn một bộ nail màu nâu đất neol tuyệt đẹp rất thích hợp cho những người cung mệnh mộc, trẻ trung và năng động, giúp bạn thể hiện được phong cách và cá tính của riêng mình.

 

Những tinh chất được bổ sung vào sản phẩm giúp bạn có được màu móng tươi mới và đặc biệt hơn là cung cấp nhiều dưỡng chất cho móng phát triển toàn diện, dưỡng và bảo vệ móng tốt nhất.

Sản phẩm giúp tay bạn đẹp hoàn hảo hơn

 

Thành phần bột trà xanh giúp nuôi dưỡng móng hiệu quả

 

Mô tả khái quát về sản phẩm

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại.  Kết hợp cùng với các dưỡng chất như bột trà xanh, bột đậu tương, hương ngọc lan, tinh chất bông cải xanh giúp bạn có được một sản phẩm sơn móng hoàn hảo.

 

Sản phẩm cung cấp cho móng nhiều thành phần dưỡng chất và bảo vệ móng hiệu quả, chống lại những tác hại từ môi trường bên ngoài cũng như những hóa chất từ những sản phẩm mỹ phẩm khác, chống lại tia cực tím và nhiều tác nhân gây hại.

 

Sản phẩm giúp tay bạn đẹp hoàn hảo hơn

 

Sản phẩm giúp tay bạn đẹp hoàn hảo hơn

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Sản phẩm với hương thơm dịu nhẹ lại có thể bảo vệ móng hoàn hảo khiến cho bạn có được cảm nhận tươi mới và thật tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm. Màu móng giữ được lâu hơn giúp bạn có được vẻ đẹp của bộ móng lâu hơn.

 

Xem thêm sản phẩm sơn móng nâu: The Style Lucid Nail Polish PP02

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi sơn sản phẩm tẩy móng của mỹ phẩm Missha lên tay bạn sơn lớp sơn màu lên móng.

 

Sau đó chờ khoảng 3 đến 5 phút cho khô rồi sơn thêm một lớp sơn bóng cho bộ nail của bạn hoàn hảo và bóng loáng, sáng đẹp hơn.

Sơn móng The Style Lucid Nail Polish (YE02) Missha
99.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá trung bình
2/5

 

(2 bình chọn)

5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao
0