Tẩy bóng móng The Style Aceton-free Nail Polish Remover Missha

358

 

         

0/5 (1 bình chọn)


239.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm tẩy móng The Style Aceton-free Nail Polish Remover của mỹ phẩm Hàn Quốc Missha được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng.  Bởi sản phẩm mang lại công dụng tẩy móng, làm bóng, làm sạch  và dưỡng móng hiệu quả, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho bộ móng của bạn.

Mua

 

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: The Style Aceton-free Nail Polish Remover

 

Sản phẩm: tẩy bóng

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Đối tượng  thích hợp với sản phẩm

 

Phù hợp với nhiều chị em phụ nữ ở nhiều lứa tuổi,  bởi tính an toàn cao do sản phẩm chứa nhiều nguyên liệu từ thiên nhiên.

 

Mô tả  về sản phẩm

 

Sản phẩm được chiết xuất từ nhiều thành phần thiên nhiên nguyên chất, có lợi cho móng của bạn bởi chúng chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất có lợi, cung cấp cho sự phát triển hoàn hảo của bộ móng của bạn.

 

Thành phần bột đậu tương giúp móng khỏe và mềm hơn

 

Thành phần bột đậu tương giúp móng khỏe và mềm hơn

 

Những tinh chất đó gồm có tinh chất trà xanh, tinh chất bột đậu tương, tinh chất san hô và nhiều thành phần vi chất khác được thêm vào sản phẩm.

 

Sản phẩm tẩy bóng The Style Aceton-free Nail Polish Remover của bộ tẩy móng an toàn hiệu quả Missha mang đến những công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp móng và nhất là tẩy móng để có được một bộ móng đẹp hoàn hảo.

 

Không chỉ vậy sản phẩm còn cung cấp những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe bộ móng của bạn, giúp bạn loại trừ những vi khuẩn có hại từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn và hóa chất khác ảnh hưởng đến bộ móng của bạn.

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Với nhiều thành phần nguyên chất thiên nhiên, sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe bộ móng và làn da của bạn.

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm duyệt khắt khe của nhiều chuyên gia hàng đầu về việc dưỡng móng.

 

Tất cả các chị em có thể sử dụng mà không phải lo hóa chất hay các kích ứng phụ của sản phẩm.

 

Sản phẩm mang đến bộ móng đẹp hoàn hảo

Sản phẩm mang đến bộ móng đẹp hoàn hảo

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sử dụng sản phẩm rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt ra bông tẩy trang rồi lau nhẹ nhàng, đợi móng khô và thực hiện những thao tác khác với móng.

 

Bộ sản phẩm còn có rất nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể xem thêm sản phẩm làm sạch và dưỡng móng: The Style Nail Remover (Sweet)

 

 

 

Tẩy bóng móng The Style Aceton-free Nail Polish Remover Missha
239.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.