Tẩy móng The Style Nail Remover (Cool) Missha

204

 

         

0/5 (3 bình chọn)


59.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Tẩy móng  The Style Nail Remover (Cool) của Mỹ phẩm cao cấp Missha được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ nước Pháp, mang đến những công dụng làm đẹp và bảo vệ cho móng hiệu quả nhất.

Mua

 

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: The Style Nail Remover (Cool)

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Đối tượng thích hợp với sản phẩm

 

Là sản phẩm thuộc bộ tẩy móng an toàn và hiệu quả Missha,  tẩy móng The Style Nail Remover (Cool) được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng để có được một bộ móng chắc khỏe và tuyệt đẹp mang đến cho chị em một bàn tay xinh xắn, và đẹp hoàn hảo.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm The Style Nail Remover (Cool) của mỹ phẩm Missha được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ nước Pháp, mang đến những công dụng làm đẹp móng và bảo vệ móng toàn vẹn nhất.

 

Những thành phần có trong sản phẩm hầu hết là tinh chất bông cải xanh, bột đậu tương, tinh chất san hô và nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe của bạn cũng như sức khỏe bộ móng của bạn.

 

Chiết xuất bông cải xanh mang đến nhiều dưỡng chất cho móng tay

 

Chiết xuất bông cải xanh mang đến nhiều dưỡng chất cho móng tay

 

Mô tả khái quát về sản phẩm

 

The Style Nail Remover (Cool) sản phẩm mang đến một công dụng tuyệt vời đó là giúp bạn có được một bộ móng thật sạch sẽ, tẩy móng nhẹ nhàng và thật dịu nhẹ.

 

Đặc biệt, sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần hóa chất nào nên rất thích hợp cho mọi chị em phụ nữ sử dụng. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn có thể cung cấp những dưỡng chất cho bộ móng của bạn thêm phần chắc khỏe và có được một vẻ đẹp toàn mỹ nhất.

 

Bí quyết làm đẹp cho móng của nhiều chị em phụ nữ

 

Bí quyết làm đẹp cho móng của nhiều chị em phụ nữ

 

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể giúp bạn tẩy sạch những lớp sơn cũ màu để bạn có thể thỏa sức sơn màu sơn mới cho mình, và đầy lùi những vi khuẩn gây hại cho bộ móng của bạn từ môi trường bên ngoài.

 

Xem thêm sản phẩm tẩy bóng cho móng: The Style Aceton-free Nail Polish Remover 

 

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Sản phẩm được thiết kế tinh tế và gọn nhẹ, giúp bạn có thể làm đẹp và bảo vệ, dưỡng móng của bạn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm chỉ với một miếng bông tẩy trang nho nhỏ rồi nhỏ vài giọt sản phẩm ra sau đó thoa đều, nhẹ nhàng lên bộ móng của bạn và chúng sẽ tự thực hiện những chức năng và công dụng của nó.

 

Tẩy móng The Style Nail Remover (Cool) Missha
59.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.