Tẩy móng The Style Nail Remover (Sweet) Missha

481

 

         

0/5 (1 bình chọn)


59.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Tẩy móng The Style Nail Remover (Sweet) của mỹ phẩm thiên nhiên Missha được sản xuất trên dây chuyền hiện đại kết hợp cùng những nguyên liệu thiên nhiên  tốt nhất. Sản phẩm được kiểm chứng rất nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia hàng đầu về làm đẹp. Bởi vậy đã cho ra đời loại tẩy móng an toàn và hiệu quả nhất.

Mua

 

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: The Style Nail Remover (Sweet)

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Đối tượng thích hợp với sản phẩm

 

Sản phẩm tẩy móng The Style Nail Remover (Sweet) thích hợp với tất cả mọi người, mang đến công dụng tẩy móng và làm đẹp móng hiệu quả, giúp bạn có được một bộ nail tuyệt vời và hoàn mỹ nhất.

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm The Style Nail Remover (Sweet) thuộc bộ tẩy móng an toàn Missha được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại,  cùng những nguyên liệu thiên nhiên  và được kiểm chứng rất nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia hàng đầu về làm đẹp. Bởi vậy đã cho ra đời sản phẩm tẩy móng an toàn và hiệu quả nhất.

 

Những nguyên liệu có nguồn gốc từ nước Pháp mang đến hiệu quả và công dụng làm sạch móng tuyệt vời, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và nhiều thành tố gây hại đến móng từ môi trường bên ngoài.

 

Bộ móng hoàn hảo sau khi được tẩy sạch

 

Bộ móng hoàn hảo sau khi được tẩy sạch

 

Mô tả khái quát về sản phẩm

 

Với tinh chất bột đậu xanh, bột đậu tương, tinh bột bông cải xanh và tinh chất san hô nguyên chất mang đến cho bạn sự dưỡng móng tuyệt vời, cung cấp những dưỡng chất có lợi cho bộ móng của bạn phát triển và bóng đẹp nhất.

 

Sản phẩm với công dụng chính là loại trừ bụi bẩn của bộ móng của bạn, loại bỏ bụi bẩn và nhiều thành phần hợp chất khác như lớp sơn cũ mà đã hỏng hoặc bạn muốn sơn màu sơn mới.

 

Tham khảo thêm sản phẩm tẩy móng an toàn: The Style Nail Remover (Cool)

 

 

Với thiết kể nhỏ gọn và sang trọng giúp bạn có được sự tinh tế khi sử dụng sản phẩm và mang đến được nét đẹp riêng của mỗi người phụ nữ, giúp bạn có được một bộ móng sạch và đẹp hơn.

 

Bạn có thể bỏ qua các bước dưỡng móng cầu kỳ

Bạn có thể bỏ qua các bước dưỡng móng cầu kỳ

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Được bổ sung những hợp chất bảo vệ móng tối ưu cùng hương thơm quyến rũ, dịu nhẹ giúp bạn có được cảm giác dịu nhẹ và thật tươi mới khi sử dụng sản phẩm.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Khi bạn muốn tẩy rửa bộ sơn của màu móng cũ để sơn một màu móng mới thì hãy sử dụng sản phẩm The Style Nail Remover (Sweet) để có được bộ móng thật sạch sẽ và tươi mới nhé.

 

Lấy một vài giọt ra bông tẩy trang rồi lau nhẹ nhàng lên móng của mình là có được hiệu quả tốt nhất rồi.

 

 

Tẩy móng The Style Nail Remover (Sweet) Missha
59.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.