The Style Soft Stay Lip Liner (No.5 PK02 Deep Pink) Missha

268

 

         

0/5 (1 bình chọn)


179.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Sản phẩm chì viền môi The Style  Soft Stay Lip Liner (No.5 PK02 Deep Pink) có màu hồng đậm. Sản phẩm khi kẻ vào môi sẽ giúp sẽ tạo nên đường nét quyến rũ cho đôi môi của bạn

Mua

 

Thông tin về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: The Style  Soft Stay Lip Liner (No.5 PK02 Deep Pink)

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Màu son: Hồng đậm

 

Đối tượng thích hợp sử dụng sản phẩm

 

 

Chì kẻ viền môi The Style  Soft Stay Lip Liner (No.5 PK02 Deep Pink) màu hồng đậm cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

Sản phẩm này có thể phù hợp với khách hàng trong nhiều độ tuối khác nhau, từ 18 – 45 tuổi đều có thể sử dụng màu son này.

 

Phần son của sản phẩm the Style  Soft Stay Lip Liner Missha

 

Phần son của sản phẩm the Style  Soft Stay Lip Liner Missha

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Sản phẩm chì kẻ viền môi The Style  Soft Stay Lip Liner (No.5 PK02 Deep Pink) thuộc bộ trang điểm môi của của mỹ phẩm Missha Hàn Quốc.

 

Loại chì kẻ viền môi này có màu hồng đậm khi kẻ vào môi sẽ tạo ra đường nét cho môi của bạn, giúp cho đôi môi bạn trở nên quyến rũ hơn.

 

Sản phẩm tạo nét giúp bạn thoa son dễ dàng hơn.

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm

 

Chì kẻ viền môi The Style  Soft Stay Lip Liner (No.5 PK02 Deep Pink) có màu hồng đậm quyến rũ nên có thể phù hợp với phụ nữ trong nhiều độ tuổi khác nhau.

 

Với chì kẻ viền môi dùng khi trang điểm cho môi sẽ giúp cho đôi môi của bạn đẹp hơn, đầy đặn hơn và thu hút hơn so với chỉ thoa nguyên son thông thường.

 

 

Sản phẩm mang đến cho bạn làn môi quyến rũ hơn

 

Sản phẩm mang đến cho bạn làn môi quyến rũ hơn

 

Màu hồng đậm là màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại da, khi thoa son sẽ giúp cho đôi môi của bạn tươi tắn hơn và khiến bạn trông quyến rũ, thu hút hơn rất nhiều so với các màu son hồng thông thường khác.

 

Đầu chì kẻ viền môi được thiết kể tinh xảo giúp cho việc vẽ viền cho môi trở nên dễ dàng hơn các bạn có thể nhanh chóng kẻ được đường viền quanh môi như ý mà không lo bị nguệch hay bị lem màu.

 

Hơn nữa, sản phẩm có chứa rất ít chì nên rất an toàn cho đôi môi của bạn.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Các bạn dùng chì kẻ viền môi vẽ đường viền quanh môi theo đường môi của bạn hoặc vẽ đường viền theo kiểu dáng môi mà bạn muốn. Sau khi đã có một đường viền môi như ý các bạn dùng son có màu sắc tương tự thoa đều lên môi.

 

The Style Soft Stay Lip Liner (No.5 PK02 Deep Pink) Missha
179.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.