Vỏ hộp phấn mắt Multi Makeup Case Missha

305

 

         

0/5 (1 bình chọn)


239.000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Vỏ hộp phấn mắt Multi Makeup Case là sản phẩm phấn mắt cao cấp của mỹ phẩm cao cấp Missha thích hợp và tiện lợi cho tất cả chị em phụ nữ để có thể trang điểm mắt thường ngày mà mình sử dụng.

Mua

 

Giới thiệu về sản phẩm

 

Tên sản phẩm: Multi Makeup Case

 

Nhãn hàng: Mỹ phẩm Missha

 

Đặc trưng của sản phẩm

 

Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, mang đến sự tươi mới và chất lượng đựng phấn tuyệt vời, không gây bất kỳ phản ứng hay kích ứng mẩn đỏ đến làn da của bạn.

 

Mô tả khái quát về sản phẩm

 

Vỏ hộp phấn mắt Multi Makeup Case thuộc bộ sản phẩm hộp đựng sản phẩm tiện dụng Missha được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng để sử dụng trang điểm mắt hằng ngày bằng cách đựng phấn phủ và có thể là phấn mắt.

 

Sản phẩm tạo ra nhiều cách trang điểm mắt ấn tượng cho bạn

 

Sản phẩm tạo ra nhiều cách trang điểm mắt ấn tượng cho bạn

 

Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho chị em khi trang điểm, lại có một hộp đựng phấn phủ, phấn mắt ngăn nắp giúp bạn bảo vệ phấn, đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

 

Được sự thiết kế của nhiều chuyên gia trang điểm và công nghệ sản xuất khắt khe vô trùng hoàn hảo, khiến bạn cực kỳ an tâm về độ an toàn của sản phẩm, tránh những tình trạng bụi bẩn hay vi khuẩn gây hại xâm nhập vào phấn gây tổn thương cho làn da của bạn, nhất là làn da ở vùng mắt.

 

Sản phẩm tạo nên sự quyến rũ cho đôi mắt

 

Sản phẩm tạo nên sự quyến rũ cho đôi mắt

 

Xem thêm sản phẩm Hộp đựng phấn mắt tiện lợi: The Style Multi Eye Shadow Case

 

Ưu điểm của sản phẩm

 

Thiết kế nhẹ nhàng lại gọn nhẹ, bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu và trang điểm bất cứ lúc nào để có được một vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Sau khi hoàn thành các bước trang điểm khuôn mặt là lúc bạn cần trang điểm ánh mắt của mình bằng cách sử dụng sản phẩm Multi Makeup Case cao cấp của mỹ phẩm Missha bằng cách vẽ lên mắt như cách bạn trang điểm mắt thông thường.

Vỏ hộp phấn mắt Multi Makeup Case Missha
239.000đ
 

Giao hàng miễn phí

Miễn phí

Mua
Gửi bình luận của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này.